Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแซลมอนย่าง และสปาเกตตี้ซอสครีมมี่เพสโต้

ขั้นตอนการทำเพสโต้ซอส สูตรคนอร์

ขั้นตอนการทำซอสขาว สูตรคนอร์


ยกระดับซอสเพสโต้ธรรมดาให้น่าสนใจกว่าเดิม!

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแซลมอนย่าง และสปาเกตตี้ซอสครีมมี่เพสโต้

    • นำชิ้นปลาแซลมอน มาปรุงรสด้วยผงปรุงรสอาโรมาต ตราคนอร์ และพริกไทย แล้วนำไปทอดในกระทะด้วยน้ำมัน ใช้ไฟปานกลาง ถึงแรง จนสุก มีสีสันสวยงาม
    • กระทะอีกใบหนึ่ง ตั้งไฟใส่ เพสโต้ซอส และ ซอสขาว ลงไปผัดให้ร้อน เติมเส้นสปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่ลวกแล้วตามลงไป ผัดต่อจนร้อน จัดเสิร์ฟพร้อมกับชิ้นปลาแซลมอนย่าง
  2. ขั้นตอนการทำเพสโต้ซอส สูตรคนอร์

    • นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในโถปั่น
    • ปั่นส่วนผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน และได้ความละเอียดตามความต้องการ
  3. ขั้นตอนการทำซอสขาว สูตรคนอร์

    • นำหม้อซอสมาใส่ส่วนผสมของครีมซุปเบส ตราคนอร์วิปปิ้งครีม นมและน้ำสะอาด คนให้ผง ครีมซุปเบสตราคนอร์ ละลายเข้ากัน
    • นำหม้อซอสนั้นขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนเป็นระยะๆ
    • พักให้เย็น จัดเก็บไว้ใช้ในโอกาสต่อไป

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร