ส่วนผสม
แซลมอนย่าง และสปาเกตตี้ซอสครีมมี่เพสโต้
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแซลมอนย่าง และสปาเกตตี้ซอสครีมมี่เพสโต้
ชิ้นปลาแซลมอนสเต็ก
/กรัม
120.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
0.25 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
10.0 กรัม
0%
สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เพสโต้ซอส
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ซอสขาว
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเพสโต้ซอส สูตรคนอร์
ใบโหระพา
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มะม่วงหิมพานต์
/กรัม
50.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
17.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
150.0 กรัม
0%
พาร์เมซานชีส
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสขาว สูตรคนอร์
วิปปิงครีม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
นมสดรสจืด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
500.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแซลมอนย่าง และสปาเกตตี้ซอสครีมมี่เพสโต้
-
ชิ้นปลาแซลมอนสเต็ก 120.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 0.25 กรัม
-
น้ำมันพืช 10.0 กรัม
-
เพสโต้ซอส 30.0 กรัม
-
ซอสขาว 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเพสโต้ซอส สูตรคนอร์
-
ใบโหระพา 100.0 กรัม
-
มะม่วงหิมพานต์ 50.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 17.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 50.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 50.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 150.0 กรัม
-
พาร์เมซานชีส 30.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสขาว สูตรคนอร์
-
วิปปิงครีม 250.0 กรัม
-
นมสดรสจืด 250.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 500.0 กรัม