วิธีทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา
แม่ซอสสูตรเด็ดสำหรับเมนูผัด รสชาติมัดใจทุกจาน
อร่อยเด็ดทุกจานผัด รสชาติกลมกล่อม หอมน้ำปลา ใช้ได้ในทุกเมนูผัดสไตล์ไทย ที่ต้องการกลิ่นและรสชาติที่โดดเด่น ประหยัดเวลา และเตรียมง่าย เหมาะกับจานอาหาร เช่น ผัดกะเพรา ผัดฉ่า ผัดพริกไทยดำ ปลาทอดน้ำปลา
ส่วนประกอบ แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา
- คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรสรสไก่ 50 กรัม
- ซอสกลิ่นหอยนางรมคนอร์ซีเล็คชั่นส์ 400 กรัม
- น้ำปลา 185 กรัม
- ซอสปรุงรส 60 กรัม
- น้ำตาลทราย 150 กรัม
วิธีทำ
- นำส่วนผสมทั้งหมดลงชามผสมและคนให้เข้ากัน เก็บไว้ในตู้เย็นอุณหภูมิ 3-5 องศา
- การใช้ซอสผัดแบบมีน้ำปลา สามารถใช้ 1 ช้อนโต๊ะ / อาหาร 1 ที่ (ความเข้มข้นของอาหารขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำซุปและการเติมซอสเพิ่ม)
เมนูจากแม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
ผงปรุงรส รสไก่ตราคนอร์ ผสมผสานด้วยเครื่องเทศต้นตำหรับไทยแท้ เหมาะสำหรับประกอบอาหารหลากหลายเมนู ทั้งต้ม ผัด หมัก ทอด ให้รสชาตที่อร่อยกลมกล่อม
อ่านเพิ่มเติม
94
920
94.00฿
ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ 900 กรัม
คิดค้นโดยเชฟเพื่อเชฟ ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ เพิ่มสีสันสำหรับจานผัดความเงางามน่ารับประทาน และเนื้อสัมผัสของจานผัด เหมาะสำหรับจานผัดและหมักเนื้อสัตว์
อ่านเพิ่มเติม
42
504
42.00฿
กลับไป The ครัว Must Go On
บทความที่เกี่ยวข้อง
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด
หากมีบัญชีอยู่แล้ว
คลิกเข้าสู่ระบบเลย