Menu
คะแนน

05:25

1. บทนำ

แนะนำคุณสุรเวช เตลาน เจ้าของร้าน Mo-Mo-Paradise ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการดูแลมาตรฐานและคุณภาพสำหรับร้านอาหารประเภท Shabu-Shabu & Sukiyaki คุณเกษมสันต์ สัตยารักษ์ Executive Vice President ร้าน Copper Beyond Buffet ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการงานบริการร้านอาหารประเภท International Buffet และคุณจิรัฐิติกาล พรหมสิทธิ์ รักษาการผู้จัดการทั่วไป สายงานแบรนด์อาหารไทยและแฟรนไชส์ บมจ.เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหาร การจัดการร้านอาหารรูปแบบแฟรนไชส์ และการสร้างแบรนด์ให้แข็งแรง

13:59

2. ตัวอย่างการทำร้านอาหารประเภท Shabu-Shabu & Sukiyaki ในเรื่องการดูแลมาตรฐานและคุณภาพ สำหรับร้านอาหาร โดย Mo-Mo-Paradise

เรียนรู้วิธีการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ความสำคัญของการทำงานผ่าน SOP เพื่อสร้างมาตรฐานการทำงานที่ชัดเจนให้กับพนักงาน การควบคุมและประเมินผลการดำเนินงานร้านอาหาร (QSC) การควบคุมต้นทุนและ Waste จากอาหาร ไปจนถึงการศึกษาองค์ประกอบในการสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์ให้กับลูกค้า

12:21

3. ตัวอย่างการทำร้านอาหารประเภท International Buffet ในส่วนการจัดการงานบริการร้านอาหาร โดย Copper Beyond Buffet

ทำความเข้าใจรูปแบบการทำงานที่เน้นถึงการบริการแบบเป็นลำดับขั้นตอน (Sequence Service) เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่ก่อน-หลังเข้ามาใช้บริการ ผ่านหลักคิด “สามเหลี่ยมด้านเท่า”

การสร้าง Mindset และการสื่อสารที่ดีให้กับพนักงาน เพื่อสร้างทั้งประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน

17:24

4. ตัวอย่างการทำร้านอาหารรูปแบบแฟรนไชส์ ในเรื่องแนวทางการบริหาร การจัดการร้านอาหารรูปแบบ

ศึกษาแนวทางการสร้างความยั่งยืนและแข็งแรงให้กับแบรนด์แฟรนไชส์ตั้งแต่สาขาแรก หลักการ

สร้างแบรนด์ให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และการควบคุมคุณภาพและวิธีการสื่อสารอย่างมีแบบแผนในการทำร้านอาหาร

 

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร