
1. บทนำ
เชฟวูซี หัวหน้าเชฟที่เดอะ มาราบี คลับ ในโจฮันเนสเบิร์ก นำเสนอวาบิซาบิ ซึ่งเป็นเทคนิค "ความงามในความไม่สมบูรณ์แบบ" แบบญี่ปุ่นซึมซับคำสอนทางพุทธศาสนา และเรียนรู้ที่จะจัดจานอย่างมีจุดหมายไม่ใช่เพียงเพื่อความงาม

2. เซบิเชปลาแมคเคอเรล ตอนที่ 1
เริ่มด้วยเซบิเชปลาแมคเคอเรล บ่ม ดอง และหมัก พร้อมเรียนรู้ส่วนผสมแบบญี่ปุ่นในแนวทางแบบวาบิซาบิ

3. เซบิเชปลาแมคเคอเรล ตอนที่ 2
ชมวิธีการทำเมนูนี้แบบเชฟวูซี ประกอบด้วยหอมดองและปลาแมคเคอเรลหั่นเป็นชิ้นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและสวยงามตามธรรมชาติ

4. ส่วนผสมเอสคาเบเชเห็ด
เรียนรู้ส่วนผสมในการทำเอสคาเบเชแบบใหม่ ซึ่งเป็นวิธีการเก็บถนอมอาหารแบบโบราณและดั้งเดิมสูตรนี้ผสมผสานถั่วแระญี่ปุ่นและริคอตต้าเข้าด้วยกัน

5. การจัดจานเอสคาเบเชเห็ด
เชฟวูซีเสิร์ฟเมนูเอสคาเบเชและให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอาหารวาบิซาบิโดยไม่ต้องคิดซับซ้อน แต่คำนึงถึงแค่จุดประสงค์ของแต่ละองค์ประกอบ