ส่วนผสม
คอหมูย่างจิ้มแจ่ว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำคอหมูย่างจิ้มแจ่ว
สันคอหมูส่วนคอแล่เป็นชิ้นใหญ่
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการผสมส่วนผสมของน้ำจิ้มแจ่ว มะขามเปียก
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น คนอร์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำปลาแท้
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ผักชีใบเลื่อยซอย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำคอหมูย่างจิ้มแจ่ว
-
สันคอหมูส่วนคอแล่เป็นชิ้นใหญ่ 150.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 3.0 กรัม
-
พริกป่น 2.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 25.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 20.0 กรัม
ขั้นตอนการผสมส่วนผสมของน้ำจิ้มแจ่ว มะขามเปียก
-
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น คนอร์ 1 กิโลกรัม 25.0 กรัม
-
น้ำปลาแท้ 20.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 20.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 2.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 20.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 1.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 2.0 กรัม
-
ผักชีใบเลื่อยซอย 1.0 กรัม
-
พริกป่น 2.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 2.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่ 1.0 กรัม