Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำเบสซอสหมัก

ขั้นตอนการทำซอสเคลือบหมูปิ้งนมสด

  • เบสซอสหมัก 100.0 กรัม
  • นมข้นจืด 100.0 กรัม

ขั้นตอนการทำหมูย่าง หมูปิ้ง


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูหมูย่าง หมูปิ้งกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำเบสซอสหมัก

  2. ขั้นตอนการทำซอสเคลือบหมูปิ้งนมสด

    • ทำซอสเคลือบหมูปิ้งโดยผสมเบสซอสหมักกับนมข้นจืด เก็บไว้พรมหมูปิ้งตอนปิ้งให้มีรสชาติ เพิ่มขึ้น
  3. ขั้นตอนการทำหมูย่าง หมูปิ้ง

    • เตรียมส่วนผสมหมูปิ้งโดยผสมนมสด เครื่องปรุง นมข้นจืด สามเกลอพร้อมใช้ ตราคนอร์ และเบสซอสหมักที่เตรียมไว้ให้เข้ากัน แล้วค่อยนำเนื้อหมู มันหมูที่หั่นเตรียมไว้ ลงหมักให้เข้าเนื้อ
    • จากนั้นค่อยนำไปเสียบไม้ พักไว้
    • นำหมูไปปิ้งได้ตามต้องการ พร้อมพรมซอสเคลือบหมูปิ้งจนสุก พร้อมจัดเสิร์ฟหมูย่าง หมูปิ้ง
  4. เคล็ดลับการทำหมูย่าง หมูปิ้ง

    • สามารถดัดแปลงน้ำซอส ไปหมักได้ทั้งไก่ เนื้อ คอหมูได้ตามต้องการ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร