Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำมะนาวปั่นเกล็ดหิมะหลากสี

  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 6.0 กรัม
  • น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 150.0 มิลลิลิตร
  • เมเปิ้ลไซรัป 20.0 มิลลิลิตร
  • น้ำแข็ง 1.5 กระบวย
  • น้ำเชื่อมกลิ่นกีวี่ 10.0 มิลลิลิตร
  • น้ำเชื่อมกลิ่นบลูครูราโซ่ 10.0 มิลลิลิตร
  • น้ำเชื่อมกลิ่นบลูเบอรี่ 10.0 มิลลิลิตร

เครื่องดื่มเกล็ดหิมะหลากสี ผสมความเปรี้ยวด้วย ผงรสมะนาว ตราคนอร์

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำมะนาวปั่นเกล็ดหิมะหลากสี

    • ผสม ผงรสมะนาว ตราคนอร์ น้ำสะอาด และน้ำเชื่อมสำเร็จรูป คนให้เข้ากัน
    • เทใส่เครื่องปั่น จากนั้นใส่น้ำแข็งปั่นให้ละเอียดเข้ากันเป็นเกล็ดหิมะ
    • นำน้ำมะนาวปั่นมาแบ่งเป็น 3 ส่วน นำมาผสมในน้ำเชื่อมแต่ละสี
    • เทส่วนผสมแต่ละสีลงไปในแก้วจนครบทุกสี
    • ตกแต่งแก้วให้สวยงามพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเมนูน้ำมะนาวปั่นเกล็ดหิมะหลากสี
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรน้ำมะนาวปั่นเกล็ดหิมะหลากสี ราคาต้นทุนต่อแก้ว 11.15 บาท

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร