ส่วนผสม
มินิพิซซ่ามัฟฟินหน้าฮาโลวีน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำมินิพิซซ่ามัฟฟินหน้าฮาโลวีน
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
150.0 กรัม
0%
฿0
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
฿0
น้ำตาลทราย
/กรัม
60.0 กรัม
0%
฿0
ไข่ไก่ No.2
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
฿0
ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ 1 กิโลกรัมส่วนผสม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
฿0
ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ 1 กิโลกรัมส่วนทาด้านบน
/กรัม
50.0 กรัม
0%
฿0
น้ำมันพืช
/กรัม
60.0 กรัม
0%
฿0
เกลือป่นละเอียด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
฿0
ไส้กรอกไก่รมควันหั่นเต๋า
/กรัม
60.0 กรัม
0%
฿0
มอซซาเรลล่าชีส ขูด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
฿0
มะกอกดำหั่นเส้น
/
20.0 n/a
0%
฿0
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
฿0
แฮมไก่งวงหั่นเป็นชิ้น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
฿0
น้ำตาลตกแต่งทรงลูกตา
/
0.0 n/a
0%
฿0
สีผสมอาหาร สีเขียว
/
0.0 n/a
0%
฿0
มะเขือเทศเชอรี่ตกแต่ง
/
0.0 n/a
0%
฿0
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำมินิพิซซ่ามัฟฟินหน้าฮาโลวีน
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 150 กรัม
-
-
น้ำตาลทราย 60 กรัม
-
ไข่ไก่ No.2 2 ฟอง
-
-
-
น้ำมันพืช 60 กรัม
-
เกลือป่นละเอียด 2 กรัม
-
ไส้กรอกไก่รมควันหั่นเต๋า 60 กรัม
-
มอซซาเรลล่าชีส ขูด 60 กรัม
-
มะกอกดำหั่นเส้น 20 n/a
-
แฮมไก่งวงหั่นเป็นชิ้น 20 กรัม
-
น้ำตาลตกแต่งทรงลูกตา
-
สีผสมอาหาร สีเขียว
-
มะเขือเทศเชอรี่ตกแต่ง