Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำม็อกเทลส้มมะนาว


สาดความสดชื่นดับร้อนกับเมนูเครื่องดื่มม็อกเทลส้มมะนาว เปรี้ยวหวานผสานความสดชื่นแบบลงตัว ดูวิธีชงเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำม็อกเทลส้มมะนาว

    • ผสมผงรสมะนาว ตราคนอร์ในน้ำสะอาดในแก้วสำหรับเตรียมส่วนผสม
    • เติมน้ำเชื่อมสำเร็จรูปและเกลือป่นลงไปในแก้วสำหรับเตรียมส่วนผสม
    • เทส่วนผสมทั้งหมดลงในกระบอกเชคเกอร์จากนั้นเทน้ำแข็งตามลงไป
    • เขย่าส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
    • บีบฟิลลิ่ง กลิ่นส้ม ตราเบสท์ฟู้ดส์รองไว้ที่ก้นแก้ว แก้วละ 15 กรัม (1 ช้อนโต๊ะ)
    • ใส่ชิ้นส้ม และมะนาวหั่นแว่นลงไปในแก้ว
    • เทเครื่องดื่มจากกระบอกเชคเกอร์ในแก้วที่จัดเตรียมไว้
    • เทโซดาใส่ลงไปในเครื่องดื่ม แก้วละ 160 มิลลิลิตร
    • ใช้มะนาวหั่นแว่นเสียบไว้กับขอบแก้ว
    • วางใบสะระแหน่ไว้ด้านบนม็อกเทลส้มมะนาว พร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. เคล็ดลับการทำม็อกเทลส้มมะนาว

    • แบ่งผสมเครื่องดื่มม็อกเทลแบบแก้วต่อแก้ว เพื่อให้ได้รสชาติเปรี้ยวหวาน เข้มข้น พร้อมจัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • สูตรนี้ทำม็อกเทลส้มมะนาวได้ 4 แก้ว ต้นทุนสูตรนี้ 55.48 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อแก้ว 13.87 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร