ส่วนผสม
ม็อกเทลส้มมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำม็อกเทลส้มมะนาว
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
24.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
120.0 กรัม
0%
เมเปิ้ลไซรัป
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำแข็ง
/ออนซ์
200.0 กรัม
0%
โซดา
/กรัม
650.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ส้มแมนดาริน หั่นแว่น
/ชิ้น
4.0 ชิ้น
0%
น้ำปูนใส(เบอร์ 1) หั่นแว่น
/ชิ้น
12.0 ชิ้น
0%
ใบสะระแหน่
/ใบ
8.0 ใบ
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำม็อกเทลส้มมะนาว
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 24.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 120.0 กรัม
-
เมเปิ้ลไซรัป 120.0 กรัม
-
น้ำแข็ง 200.0 กรัม
-
โซดา 650.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
ส้มแมนดาริน หั่นแว่น 4.0 ชิ้น
-
น้ำปูนใส(เบอร์ 1) หั่นแว่น 12.0 ชิ้น
-
ใบสะระแหน่ 8.0 ใบ