ส่วนผสม
กล้วยปั่น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำกล้วยปั่น
ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/ออนซ์
2.0 ออนซ์
0%
กล้วยหอมสุก
/ลูก
1.0 ลูก
0%
นมข้นหวาน
/กรัม
1.5 ออนซ์
0%
นมสด
/กรัม
2.0 ออนซ์
0%
น้ำแข็งป่น
/กรัม
22.0 ออนซ์
0%
ยอดสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
วิปครีมสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
กล้วยหอมสุกหั่นชิ้นสำหรับตกแต่ง
/ฟอง
0.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำกล้วยปั่น
-
กล้วยหอมสุก 1.0 ลูก
-
นมข้นหวาน 1.5 ออนซ์
-
นมสด 2.0 ออนซ์
-
น้ำแข็งป่น 22.0 ออนซ์
-
ยอดสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
-
วิปครีมสำหรับตกแต่ง
-
กล้วยหอมสุกหั่นชิ้นสำหรับตกแต่ง