Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

สำหรับวิปครีมวนิลลา

มิลค์เชคมะนาว

  • ไอศกรีมรสวนิลลา 25.0 ออนซ์
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • นม 0.5 กระบวย
  • คุกกี้รสมะนาวหรือคุกกี้เนยสด 50.0 กรัม
  • ??????????????????????
  • ?????????????????????????
  • ???????????????????????????????
  • ???????????????????????????????????????????????

เครื่องดื่มเปรี้ยวสดชื่น ดับกระหายคลาดร้อน

...

วิธีทำ

  1. สำหรับวิปครีมวนิลลา

  2. มิลค์เชคมะนาว

    • ใส่ไอศกรีมผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ นมสด และ คุกกี้รสมะนาว ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นจนละเอียด
    • เทใส่แก้ว ตกแต่งด้วยวิปครีมวนิลลา คุกกี้มะนาว มะนาวสไลซ์ให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ
    • เคล็ดลับ: ผงมะนาว (คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร