ส่วนผสม
แบล็คแอนด์เบอร์รีสตรอว์เบอร์รีช็อกโก้
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแบล็คแอนด์เบอร์รีสตรอว์เบอร์รีช็อกโก้
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
7.5 กรัม
0%
นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน
/กรัม
1.5 ออนซ์
0%
นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า
/กรัม
1.5 ออนซ์
0%
นมสำหรับตีฟอง ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน [1]
/กรัม
1.0 ออนซ์
0%
ผงโกโก้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำร้อน
/กรัม
1.0 ออนซ์
0%
นมสำหรับตีฟอง ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน [2]
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำแข็ง
/ออนซ์
22.0 ออนซ์
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแบล็คแอนด์เบอร์รีสตรอว์เบอร์รีช็อกโก้
-
นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน 1.5 ออนซ์
-
นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า 1.5 ออนซ์
-
นมสำหรับตีฟอง ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน [1] 1.0 ออนซ์
-
ผงโกโก้ 10.0 กรัม
-
น้ำร้อน 1.0 ออนซ์
-
นมสำหรับตีฟอง ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน [2] 10.0 กรัม
-
น้ำแข็ง 22.0 ออนซ์