Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแบล็คแอนด์เบอร์รีสตรอว์เบอร์รีช็อกโก้


ดูวิธีทำ สูตรเครื่องดื่มพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูแบล็คแอนด์เบอร์รีสตรอว์เบอร์รีช็อกโก้กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแบล็คแอนด์เบอร์รีสตรอว์เบอร์รีช็อกโก้

    • ผสมแอล ซี ฟิลลิง รสสตรอเบอร์รี ตราเบสท์ฟู้ดส์นมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้าและนมสำหรับตีฟอง ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน [1] เข้าด้วยกัน จากนั้นพักไว้
    • ผสมผงโกโก้ น้ำร้อน นมตีฟอง ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน [2] และน้ำแข็งเข้าด้วยกัน จากนั้นพักไว้
    • นำส่วนผสมที่ 1 เทลงแก้วขนาด 22 ออนซ์
    • ใส่น้ำแข็งลงไปให้เต็มแก้ว
    • ค่อย ๆ เทส่วนที่ 2 ลงไปทั่ว ๆ
    • จากนั้นตีฟองนมจากนมตีฟอง นกเหยี่ยว แล้วเทใส่แก้วจนเต็ม พร้อมเสิร์ฟแบล็คแอนด์เบอร์รีสตรอว์เบอร์รีช็อกโก้
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำเมนูแบล็คแอนด์เบอรรีสตรอว์เบอร์รีช็อกโก้ได้ 1 แก้ว
    • ราคาต้นทุนสูตรนี้ 22.335 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร