Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำมินิพิซซ่ามัฟฟินหน้าฮาโลวีน


...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำมินิพิซซ่ามัฟฟินหน้าฮาโลวีน

    • นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย ผสมด้วยกันตีให้ขึ้นฟู
    • นำแป้งสาลี ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ (ส่วนผสม) เทลงกับส่วนไข่และน้ำตาล คนให้เข้ากัน พักไว้
    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 170 C
    • นำส่วนผสมแป้งมัฟฟิน เทลงในพิมพ์ 25 กรัม ด้วยไส้กรอกไก่หั่นเต๋าและเทส่วนแป้งด้านบนอีกรอบ
    • จากนั้นบีบ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ด้านบนสุดของมัฟฟินและโรยด้วยชีสมอซซาเรลล่า
    • นำเข้าเตาอบเป็นเวลา 12 นาทีจนสุกสวยงาม
    • ตกแต่งหน้าด้วยมะกอกดำ น้ำตาลตกแต่งและ สวีท มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ตามใจชอบ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำมินิพิซซ่ามัฟฟินหน้าฮาโลวีน ได้ 12 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 91.26 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 7.60 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร