ส่วนผสม
น้ำมะนาวปั่นเกล็ดหิมะหลากสี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำมะนาวปั่นเกล็ดหิมะหลากสี
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
6.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
เมเปิ้ลไซรัป
/มิลลิลิตร
20.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำแข็ง
/กระบวย
1.5 กระบวย
0%
น้ำเชื่อมกลิ่นกีวี่
/มิลลิลิตร
10.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำเชื่อมกลิ่นบลูครูราโซ่
/มิลลิลิตร
10.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำเชื่อมกลิ่นบลูเบอรี่
/มิลลิลิตร
10.0 มิลลิลิตร
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำมะนาวปั่นเกล็ดหิมะหลากสี
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 6.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 150.0 มิลลิลิตร
-
เมเปิ้ลไซรัป 20.0 มิลลิลิตร
-
น้ำแข็ง 1.5 กระบวย
-
น้ำเชื่อมกลิ่นกีวี่ 10.0 มิลลิลิตร
-
น้ำเชื่อมกลิ่นบลูครูราโซ่ 10.0 มิลลิลิตร
-
น้ำเชื่อมกลิ่นบลูเบอรี่ 10.0 มิลลิลิตร