ส่วนผสม
มิลค์เชคมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับวิปครีมวนิลลา
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
125.0 กรัม
0%
วิปปิ้งครีมชนิดจืด 400 มิลลิลิตร
/มิลลิลิตร
400.0 มิลลิลิตร
0%
มิลค์เชคมะนาว
ไอศกรีมรสวนิลลา
/กรัม
25.0 ออนซ์
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
นม
/ช้อนโต๊ะ
0.5 กระบวย
0%
คุกกี้รสมะนาวหรือคุกกี้เนยสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
??????????????????????
/
0.0
0%
?????????????????????????
/
0.0
0%
???????????????????????????????
/
0.0
0%
???????????????????????????????????????????????
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับวิปครีมวนิลลา
-
วิปปิ้งครีมชนิดจืด 400 มิลลิลิตร 400.0 มิลลิลิตร
มิลค์เชคมะนาว
-
ไอศกรีมรสวนิลลา 25.0 ออนซ์
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
นม 0.5 กระบวย
-
คุกกี้รสมะนาวหรือคุกกี้เนยสด 50.0 กรัม
-
??????????????????????
-
?????????????????????????
-
???????????????????????????????
-
???????????????????????????????????????????????