ส่วนผสม
คุกกี้แซนด์วิชผลไม้
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿211.75
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเนื้อคุกกี้
เนยสดเค็ม
/กรัม
225.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 1
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
450.0 กรัม
0%
นมผง
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
กลิ่นวานิลลา
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการทำไส้คุกกี้
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการตกแต่งคุกกี้
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เกล็ดน้ำตาลตกแต่ง
/
0.0 n/a
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเนื้อคุกกี้
-
เนยสดเค็ม 225.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 125.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 1 1.0 ฟอง
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 450.0 กรัม
-
นมผง 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
กลิ่นวานิลลา 1.0 ช้อนชา
ขั้นตอนการทำไส้คุกกี้
ขั้นตอนการตกแต่งคุกกี้
-
น้ำตาลไอซิ่ง 150.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
เกล็ดน้ำตาลตกแต่ง