Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำเนื้อคุกกี้

ขั้นตอนการทำไส้คุกกี้

ขั้นตอนการตกแต่งคุกกี้

  • น้ำตาลไอซิ่ง 150.0 กรัม
  • น้ำเปล่า 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • เกล็ดน้ำตาลตกแต่ง

ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนู คุกกี้แซนวิชผลไม้ กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำเนื้อคุกกี้

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส
    • นำเนยเค็ม และ น้ำตาลไอซิ่ง ใส่ชามผสม ตีให้เข้ากัน
    • ใส่ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
    • ใส่แป้งสาลีอเนกประสงค์ ตามด้วยนมผง กลิ่นวานิลลา และผงฟูสูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ผสมให้เข้ากัน
    • นวดแป้งให้พอเข้ากัน แล้วใช้ไม้รีดแป้ง ความหนาประมาณ 5 มิลลิเมตร
    • ใช้พิมพ์กดคุกกี้ทรงกลม กดลงบนแป้ง โดยแบ่งออกเป็น คุกกี้ที่เป็นฐาน และคุกกี้ส่วนบนที่ใช้ประกบ ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายตัวโอ
    • วางคุกกี้ทั้งสองส่วน ลงบนถาดอบ นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียล ประมาณ 18-20 นาที
  2. ขั้นตอนการทำไส้คุกกี้

    • นำ แอล ซีฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ตราเบสท์ฟู้ดส์ ทาลงบนคุกกี้ที่เป็นฐานหรือแผ่นเต็ม โดยทาบาง ๆ
    • นำคุกกี้ส่วนบนที่เป็นวงกลมคล้ายตัวโอ มาประกบ
    • ใส่ไส้ แอล ซีฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงไปให้เต็มชิ้น
    • นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียล ประมาณ 5-10 นาที
  3. ขั้นตอนการตกแต่งคุกกี้

    • หยดน้ำเปล่าลงไปบนน้ำตาลไอซิ่ง แล้วคนให้น้ำตาลไอซิ่งละลาย ใส่ถุงบีบเตรียมไว้
    • ใช้น้ำตาลไอซิ่งและเกล็ดน้ำตาลตกแต่งบนคุกกี้
    •  พักไว้ให้เซตตัว เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำ คุกกี้แซนวิชผลไม้ ได้ 50 ชิ้น ราคาต้นทุน ชิ้นละ 4 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร