ส่วนผสม
พัฟพิซซ่าปูอัด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งชั้นนอก
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
370.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแป้งชั้นใน
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่าปูอัดไข่เค็ม
ปูอัด
/กรัม
260.0 กรัม
0%
ไข่แดงเค็มสุก
/กรัม
70.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งชั้นนอก
-
แป้งอเนกประสงค์ 370.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 150.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 15.0 กรัม
-
เกลือป่น 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแป้งชั้นใน
-
แป้งอเนกประสงค์ 200.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 70.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่าปูอัดไข่เค็ม
-
ปูอัด 260.0 กรัม
-
ไข่แดงเค็มสุก 70.0 กรัม
-
พริกขี้หนูป่น 2.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.0 กรัม