ส่วนผสม
ขนมโป๊งเหน่งหมึกน้อยซอสมาโยต้มยำ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำขนมโป๊งเหน่งหมึกน้อย
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ไส้กรอกไก่
/ชิ้น
4.0 ชิ้น
0%
นมสด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 0
/ฟอง
0.5 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำมายองเนสต้มยำ
ผงปรุงรส ต้มยำ
/กรัม
8.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
22.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำขนมโป๊งเหน่งหมึกน้อย
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 70.0 กรัม
-
ไส้กรอกไก่ 4.0 ชิ้น
-
นมสด 100.0 กรัม
-
เกลือป่น 3.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 30.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 0 0.5 ฟอง
ขั้นตอนการทำมายองเนสต้มยำ
-
ผงปรุงรส ต้มยำ 8.0 กรัม