ส่วนผสม
เค้กป๊อปกุหลาบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเนื้อเค้ก
แป้งเค้ก
/กรัม
220.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
120.0 กรัม
0%
เนยจืดละลาย
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
1.25 กรัม
0%
นมสดชนิดจืดอุ่น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.5 กรัม
0%
ดาร์กคอมพาวด์ช็อกโกแลตละลาย
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการใส่ไส้เค้ก
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการตกแต่งเค้ก
ไวท์ช็อกโกแลตละลาย
/กรัม
150.0 กรัม
0%
สีผสมอาหาร สีแดง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง รูปใบไม้
/ลูก
24.0 ลูก
0%
ก้านอมยิ้ม
/ก้าน
12.0 ก้าน
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเนื้อเค้ก
-
แป้งเค้ก 220.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4 2.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 120.0 กรัม
-
เนยจืดละลาย 150.0 กรัม
-
เกลือ 1.25 กรัม
-
นมสดชนิดจืดอุ่น 200.0 กรัม
-
ดาร์กคอมพาวด์ช็อกโกแลตละลาย 60.0 กรัม
ขั้นตอนการใส่ไส้เค้ก
ขั้นตอนการตกแต่งเค้ก
-
ไวท์ช็อกโกแลตละลาย 150.0 กรัม
-
สีผสมอาหาร สีแดง 5.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง รูปใบไม้ 24.0 ลูก
-
ก้านอมยิ้ม 12.0 ก้าน