ส่วนผสม
คุกกี้เสี่ยงทาย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเนื้อคุกกี้
แป้งเค้ก
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ไข่ขาว เบอร์ 3-4
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
90.0 กรัม
0%
เนยจืดละลาย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
0.5 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
2.5 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
0.5 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/มิลลิลิตร
15.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการใส่ไส้คุกกี้
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดใบเตย ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการตกแต่งหน้าคุกกี้
ไวท์ช็อกโกแลตละลาย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เกล็ดน้ำตาล
/กรัม
90.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเนื้อคุกกี้
-
แป้งเค้ก 120.0 กรัม
-
ไข่ขาว เบอร์ 3-4 3.0 ฟอง
-
น้ำตาลทราย 90.0 กรัม
-
เนยจืดละลาย 30.0 กรัม
-
เกลือ 0.5 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 2.5 กรัม
-
น้ำเปล่า 15.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการใส่ไส้คุกกี้
ขั้นตอนการตกแต่งหน้าคุกกี้
-
ไวท์ช็อกโกแลตละลาย 100.0 กรัม
-
เกล็ดน้ำตาล 90.0 กรัม