ส่วนผสม
สโคนช็อกโกแลตชิพ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีทำอาหาร
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 4 กิโลกรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลตชิพ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ตีพอแตกสำหรับทาลงบนขนม
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีทำอาหาร
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 50.0 กรัม
-
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 4 กิโลกรัม 10.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100.0 กรัม
-
น้ำตาล 30.0 กรัม
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
นมสด 50.0 กรัม
-
ช็อกโกแลตชิพ 20.0 กรัม
-
ไข่ไก่ตีพอแตกสำหรับทาลงบนขนม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง