Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด


ยกระดับให้มังคุด "ราชินีแห่งผลไม้" ผสานกับกราโนล่า ทำเมนูพิเศษ “กราโนล่าทาร์ตมังคุด” ที่ให้ทั้งโปรตีนและกากใยอาหารจากมังคุด ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายและอาการท้องอืด ทั้งให้สารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยลดความดันโลหิต เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ช่วยให้สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก ยิ่งนำไปลองทำขาย ยอดปังแน่นอน

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด

    • เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส
    • ผสมข้าวโอ๊ตสำเร็จรูป วอลนัทสับละเอียด เมล็ดงา น้ำมันมะพร้าว น้ำผึ้ง วานิลลาสกัด และผงอบเชย ลงในชามและผสมให้เข้ากัน
    • กดส่วนผสมประมาณ 3 ช้อนโต๊ะลงในถาดทาร์ตที่ทาน้ำมัน ใช้หลังช้อนทาน้ำมันช่วยกดให้ทั่วจนถึงด้านข้าง
    • นำเข้าอบประมาณ 15 - 17 นาทีหรือจนเป็นสีทอง
    • ใช้มีดเล็กค่อยๆ แซะเปลือกด้านข้างออก หรือพลิกให้ออกมา ต้องจับไว้ ระมัดระวังไม่ให้แตก
    • ตีผสมมาสคาโปนชีสกับฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกันโดยไม่ต้องผ่านความร้อน
    • ใส่มาสคาโปนชีสกับฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ที่ผสมกันดีแล้ว 3 - 4 ช้อนโต๊ะลงในทาร์ตแต่ละชิ้นแล้วเกลี่ยให้หน้าเรียบ
    • ตกแต่งมังคุดด้านบน พร้อมเสิร์ฟกราโนล่าทาร์ตมังคุด
  2. เคล็ดลับการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด

    • ควรนำกลีบมังคุดที่แกะแล้วไปแช่น้ำเกลือเพื่อป้องกันการออกซิเดชันที่จะทำให้มังคุดมีสีคล้ำได้ และยังทำให้มังคุดมีรสชาติดีขึ้นอีกด้วย
    • สำหรับฟิลลิ่ง แนะนำให้ใช้ฟิลลิ่ง คัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เพราะให้รสหวานอร่อยเข้มข้น เนื้อทรงตัว และเป็นรูปเป็นร่างพร้อมใส่ในทาร์ตได้ง่าย
    • ก่อนเสิร์ฟ สามารถนำไปแช่ตู้เย็นเพื่อให้เนื้อเซ็ตตัว สำหรับใครที่ชอบทานแบบเย็นๆ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร