ส่วนผสม
กราโนล่าทาร์ตมังคุด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด
ข้าวโอ๊ตสำเร็จรูป
/กรัม
115.0 กรัม
0%
฿0
ถั่ววอลนัทสับละเอียด
/กรัม
75.0 กรัม
0%
฿0
เมล็ดงา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
฿0
น้ำมันมะพร้าว
/กรัม
75.0 กรัม
0%
฿0
น้ำผึ้ง
/กรัม
75.0 กรัม
0%
฿0
วานิลลาสกัด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
฿1
อบเชยป่น
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
฿1.5
มาสคาโปนชีส
/กรัม
200.0 กรัม
0%
฿0
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
฿0
มังคุดสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
฿0
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด
-
ข้าวโอ๊ตสำเร็จรูป 115 กรัม
-
ถั่ววอลนัทสับละเอียด 75 กรัม
-
เมล็ดงา 15 กรัม
-
น้ำมันมะพร้าว 75 กรัม
-
น้ำผึ้ง 75 กรัม
-
วานิลลาสกัด 1 ช้อนชา
-
อบเชยป่น 0.50 ช้อนชา
-
มาสคาโปนชีส 200 กรัม
-
-
มังคุดสำหรับตกแต่ง