Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำกุหลาบมะนาว

  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนชา
  • โซดา 30.0 มิลลิลิตร
  • น้ำเชื่อมกลิ่นกุหลาบ 10.0 มิลลิลิตร
  • น้ำเชื่อม 45.0 มิลลิลิตร
  • น้ำเปล่า 90.0 มิลลิลิตร
  • น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์

สูตรอาหาร กุหลาบมะนาว เมนูเครื่องดื่มสีสันสดใส เหมาะสำหรับหน้าร้อน พร้อมเผยราคาต้นทุนต่อแก้ว ทำดื่มเองก็สดชื่น ทำขายยิ่งได้กำไร ลูกค้าติดใจ คลิกดูวิธีทำเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำกุหลาบมะนาว

    • ผสมทุกอย่างให้เข้ากัน
    • เทส่วนผสมลงในแก้วเชค
    • ใส่น้ำแข็งจนเต็มแก้วเชค
    • ปิดฝาให้สนิท จากนั้นเขย่าจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันดี
    • เทน้ำใส่แก้วที่เตรียมไว้ โดยกรองเอาแต่น้ำ ไม่เอาน้ำแข็ง
    • จากนั้นเทโซดาใส่ด้านบน
  2. เคล็ดลับการทำกุหลาบมะนาว

    • สามารถเปลี่ยนกลิ่นน้ำเชื่อมได้ตามชอบ และ สามารถเติมน้ำแข็งได้ตามใจชอบ 
    • เคล็ดลับ: ผงมะนาว(คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร