ส่วนผสม
ขนมปังเมล็ดเจีย มันบดมายองเนส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสำหรับ กุ้งผัดเนย
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เกลือป่นละเอียดและพริกไทยดำบดหยาบสำหรับโรย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
Frozen shrimps, thawed
/ตัว
8.0 ตัว
0%
ขั้นตอนการทำสำหรับ มันบดมายองเนส
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
125.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
500.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
125.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
0.25 กรัม
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการทำสำหรับ เค้กเมล็ดเจีย
แป้งเค้ก
/กรัม
350.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
โอวาเลท
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
300.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
S.P.
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
0.8 ช้อนชา
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/ช้อนโต๊ะ
225.0 กรัม
0%
เมล็ดเจีย
/กระบวย
0.25 กระบวย
0%
เบคอนทอดกรอบสำหรับโรย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พาร์สเลย์สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ส่วนผสมอื่นๆ
เกลือป่น
/ช้อนชา
0.1 ช้อนชา
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสำหรับ กุ้งผัดเนย
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
เกลือป่นละเอียดและพริกไทยดำบดหยาบสำหรับโรย
-
Frozen shrimps, thawed 8.0 ตัว
ขั้นตอนการทำสำหรับ มันบดมายองเนส
-
น้ำต้มสุก 500.0 กรัม
-
นมสด 125.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 0.25 กรัม
-
เกลือป่น 0.5 ช้อนชา
ขั้นตอนการทำสำหรับ เค้กเมล็ดเจีย
-
แป้งเค้ก 350.0 กรัม
-
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
โอวาเลท 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 6.0 ฟอง
-
น้ำตาล 300.0 กรัม
-
นมข้นจืด 150.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 150.0 มิลลิลิตร
-
S.P. 25.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.8 ช้อนชา
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 225.0 กรัม
-
เมล็ดเจีย 0.25 กระบวย
-
เบคอนทอดกรอบสำหรับโรย
-
พาร์สเลย์สำหรับตกแต่ง
ส่วนผสมอื่นๆ
-
เกลือป่น 0.1 ช้อนชา