Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำนิ้ว

ขั้นตอนการตกแต่ง


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนู ขนมปังไส้กรอกฮาโลวีน

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำนิ้ว

    • ใช้มีดตัดขอบขนมปังแซนด์วิช แล้วรีดขนมปังให้แบนด้วยไม้นวดแป้ง
    • ทาซอสพิซซ่า ตราคนอร์ บนขนมปัง
    • นำไส้กรอกชีสมาวางบนขนมปัง หั่นไส้กรอกเป็นสามท่อน แล้วม้วนขนมปัง
    • จัดแต่งรูปทรง โดยการใช้มีดบั้งเป็นเส้น ให้มีลักษณะคล้ายนิ้ว
  2. ขั้นตอนการตกแต่ง

    • แต่งเล็บ โดยใช้ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ทาบริเวณส่วนบนของนิ้ว แล้ววางอัลมอนด์สไลซ์ลงไป
    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ทั้งไฟบน-ล่าง ประมาณ 10 นาที
    • นำขนมปังเข้าเตาอบ ประมาณ 10 นาที พอให้เป็นสีเหลืองและขนมปังเซตตัวได้ดี
    • ทาซอสพิซซ่า ตราคนอร์ อีกครั้ง นำไปเสียบไม้ เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้สำหรับทำ “ขนมปังไส้กรอกฮาโลวีน” จำนวน 1 ชิ้น ราคาต้นทุนชิ้นละ 8 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร