ส่วนผสม
ข้าวผัดสุกี้ทะเลกระทะร้อน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿1500.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสสุกี้
รากผักชี
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เต้าหู้ยี้แดง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำเต้าหู้ยี้
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วขาว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชู
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำกระเทียมดอง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูแดง สับ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแซลมอนหนังกรอบย่างกะทิ
เกลือ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
พริกไทย
/กรัม
2.0 กรัม
0%
กะทิ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เนื้อปลาแซลมอน หั่น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำข้าวผัดสุกี้ทะเลกระทะร้อน
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
กุ้ง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ปลาหมึก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ขึ้นช่าย ซอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
ข้าวสวยหุงสุก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ซอสสุกี้
/กรัม
20.0 กรัม
0%
?????????????????
/
0.0
0%
พริกป่นผัดน้ำมัน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ไข่กุ้งสีแดง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสสุกี้
-
รากผักชี 10.0 กรัม
-
กระเทียม 10.0 กรัม
-
เต้าหู้ยี้แดง 50.0 กรัม
-
น้ำเต้าหู้ยี้ 30.0 กรัม
-
ซีอิ๊วขาว 40.0 กรัม
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
-
น้ำส้มสายชู 30.0 กรัม
-
น้ำกระเทียมดอง 30.0 กรัม
-
พริกขี้หนูแดง สับ 15.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 30.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแซลมอนหนังกรอบย่างกะทิ
-
เกลือ 4.0 กรัม
-
พริกไทย 2.0 กรัม
-
กะทิ 10.0 กรัม
-
เนื้อปลาแซลมอน หั่น 200.0 กรัม
ขั้นตอนการทำข้าวผัดสุกี้ทะเลกระทะร้อน
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 30.0 กรัม
-
กระเทียม 5.0 กรัม
-
กุ้ง 30.0 กรัม
-
ปลาหมึก 30.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
ขึ้นช่าย ซอย 3.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 3.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
ข้าวสวยหุงสุก 200.0 กรัม
-
ซอสสุกี้ 20.0 กรัม
-
?????????????????
-
พริกป่นผัดน้ำมัน 15.0 กรัม
-
ไข่กุ้งสีแดง 10.0 กรัม