ส่วนผสม
ไก่ทอดซอสโกเบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿80.3
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีทำ ไก่ทอดซอสโกเบ
ปีกบน ปีกกลางไก่
/กรัม
250.0 กรัม
0%
แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ สำหรับคลุกแห้ง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ไข่กุ้งอิบิโก๊ะ
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย
/ช้อนโต๊ะ
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
????? ????????????
/
0.0
0%
???????
/
0.0
0%
ซอสโกเบ
ซอสเปรี้ยว
/ช้อนโต๊ะ
5.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซอสเทริยากิ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 1 กก
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกป่นเกาหลี
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แม่ซอสเปรี้ยวหวาน
น้ำตาล
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชู
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ซอสมะเขือเทศ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G
/กรัม
800.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีทำ ไก่ทอดซอสโกเบ
-
ปีกบน ปีกกลางไก่ 250.0 กรัม
-
แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 200.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 250.0 กรัม
-
แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ สำหรับคลุกแห้ง 100.0 กรัม
-
ไข่กุ้งอิบิโก๊ะ 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
????? ????????????
-
???????
ซอสโกเบ
-
ซอสเปรี้ยว 5.0 ช้อนโต๊ะ
-
ซอสเทริยากิ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 1 กก 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกป่นเกาหลี 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำพริกเผา 2.0 ช้อนโต๊ะ
แม่ซอสเปรี้ยวหวาน
-
น้ำตาล 1000.0 กรัม
-
เกลือป่น 70.0 กรัม
-
น้ำส้มสายชู 250.0 กรัม
-
ซอสมะเขือเทศ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 800.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 200.0 กรัม