ส่วนผสม
ผัดพริกขิง ไก่จากพืช
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพริกเครื่องแกง ผัดพริกขิง
พริกแห้งเม็ดใหญ่แช่น้ำเอาเม็ดออก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดงสดเอาเม็ดออก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ข่า
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ผิวมะกรูด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กะปิ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำผัดพริกขิง
พริกแกงผัดพริกขิง
/กรัม
500.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ซอสเห็ดหอม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช สำหรับผัด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
กระชายซอยฝอย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดซอยฝอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เนื้อไก่จากพืชฉ่าน้ำมันร้อน
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดทอดกรอบ สำหรับตกแต่ง
/-
0.0 -
0%
กระชายซอยฝอย สำหรับตกแต่ง
/-
0.0 -
0%
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง
/-
0.0 -
0%
ไข่แดงไข่เค็ม ปั้นก้อนเล็ก สำหรับตกแต่ง
/-
0.0 -
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพริกเครื่องแกง ผัดพริกขิง
-
พริกแห้งเม็ดใหญ่แช่น้ำเอาเม็ดออก 200.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดงสดเอาเม็ดออก 50.0 กรัม
-
กระเทียม 40.0 กรัม
-
หอมแดง 80.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 100.0 กรัม
-
ข่า 40.0 กรัม
-
ผิวมะกรูด 10.0 กรัม
-
กะปิ 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำผัดพริกขิง
-
พริกแกงผัดพริกขิง 500.0 กรัม
-
น้ำปลา 50.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 100.0 กรัม
-
ซอสเห็ดหอม 30.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำมันพืช สำหรับผัด 40.0 กรัม
-
กระชายซอยฝอย 30.0 กรัม
-
ใบมะกรูดซอยฝอย 10.0 กรัม
-
เนื้อไก่จากพืชฉ่าน้ำมันร้อน 1000.0 กรัม
-
ใบมะกรูดทอดกรอบ สำหรับตกแต่ง
-
กระชายซอยฝอย สำหรับตกแต่ง
-
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง
-
ไข่แดงไข่เค็ม ปั้นก้อนเล็ก สำหรับตกแต่ง