ส่วนผสม
ยำขนมจีนทะเลเดือด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำยำขนมจีนทะเลเดือด
ขนมจีน
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พริกแดงจินดา
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/
50.0 กรัม
0%
หมึกกระดอง
/กรัม
200.0 กรัม
0%
กุ้งขาวสด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ปูม้า
/กรัม
350.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำยำขนมจีนทะเลเดือด
-
ขนมจีน 200.0 กรัม
-
พริกแดงจินดา 8.0 กรัม
-
พริกป่น 5.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาว 15.0 กรัม
-
หอมแดง 10.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 5.0 กรัม
-
น้ำปลา 25.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 20.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 50.0 กรัม
-
หมึกกระดอง 200.0 กรัม
-
กุ้งขาวสด 150.0 กรัม
-
ปูม้า 350.0 กรัม