Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำข้าวผัดหยางโจว

  • ข้าวเบือ 200.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
  • น้ำมันพืช 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
  • กระเทียมสับ 5.0 กรัม
  • หอมใหญ่ หั่นเต๋า 3.0 กรัม
  • แครอท หั่นเต๋า 3.0 กรัม
  • กุ้ง หั่นท่อนเล็ก 3.0 กรัม
  • หมูแดง 3.0 กรัม
  • พริกไทยป่น เล็กน้อย
  • ต้นหอมหั่นท่อนเล็ก สำหรับโรยหน้า
  • ผักสลัด สำหรับจัดแต่งจาน

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูข้าวผัดหยางโจวกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำข้าวผัดหยางโจว

    • นำกระทะตั้งไฟใส่น้ำมันให้พอร้อน จากนั้นใส่กระเทียมสับ หอมใหญ่และแครอทหั่นเต๋า กุ้ง หมูแดงและไข่ลงไปผัดให้พอสุก
    • เทข้าวสวยลงไปผัดในกะทะผัดด้วยไฟแรง ตามด้วยผงปรุงรสครบ รสไก่ คนอร์ อร่อยชัวร์ผัดให้ส่วนผสมทุกอย่างเข้ากันดี
    • โรยด้วยพริกไทยป่นและต้นหอมหั่นท่อนสั้น จากนั้นชิมรส
    • ตักใส่จาน ตกแต่งด้วยผักสลัด พร้อมเสิร์ฟข้าวผัดหยางโจว

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร