ส่วนผสม
ข้าวห่อใบบัวสยาม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสม
ข้าวกล้อง
/กรัม
800.0 กรัม
0%
The Vegetarian Butcher NOCHICKEN CHUNKS
/กรัม
120.0 กรัม
0%
นั่นเต๋ทอด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เห็ดหอมหั่นสไลซ์
/กรัม
40.0 กรัม
0%
แครอทหั่นเต๋
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ถั่วแระญี่ปุ่น
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เม็ดเกาลัด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เม็ดแปะก๊วยต้ม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เม็ดบัวต้ม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
รากบัวต้มสุก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
รากผักชีสับ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไหลบัวลวกนั่นท่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
สายบัวลวกสุกนั่นท่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสําหรับผัด
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 1 กก.
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ําตาลทราย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสม
-
ข้าวกล้อง 800.0 กรัม
-
The Vegetarian Butcher NOCHICKEN CHUNKS 120.0 กรัม
-
นั่นเต๋ทอด 40.0 กรัม
-
เห็ดหอมหั่นสไลซ์ 40.0 กรัม
-
แครอทหั่นเต๋ 40.0 กรัม
-
ถั่วแระญี่ปุ่น 40.0 กรัม
-
เม็ดเกาลัด 40.0 กรัม
-
เม็ดแปะก๊วยต้ม 40.0 กรัม
-
เม็ดบัวต้ม 40.0 กรัม
-
รากบัวต้มสุก 20.0 กรัม
-
รากผักชีสับ 20.0 กรัม
-
ไหลบัวลวกนั่นท่อน 20.0 กรัม
-
สายบัวลวกสุกนั่นท่อน 20.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสําหรับผัด 8.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 4.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 1 กก.
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 3.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
น้ําตาลทราย 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม