ส่วนผสม
ครีมพาย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำบิสกิต
เนย
/กรัม
45.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
45.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
85.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครัช
ขนมปังกรอบ
/กรัม
400.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครีมชานทิลลี่
ครีมเทียม
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการประกอบ
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำบิสกิต
-
เนย 45.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 45.0 กรัม
-
น้ำตาล 20.0 กรัม
-
เกลือป่น 1.0 กรัม
-
ไข่แดง 1.0 ฟอง
-
แป้งเค้ก 85.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครัช
-
ขนมปังกรอบ 400.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครีมชานทิลลี่
-
ครีมเทียม 1000.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 150.0 กรัม