ส่วนผสม
ครีมฮอร์นไส้ครีมใบเตย,ไส้ครีมชาไทย,ไส้ครีมกล้วยหอม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งครีมฮอน
ขนมปัง
/กรัม
400.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก บัวแดง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ยีสต์แห้ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
70.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่ไก่เบอร์ 2
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
125.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
175.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
สีผสมอาหารตามชอบ
/-
0.0 -
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมใบเตย
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดใบเตย ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
240.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
120.0 กรัม
0%
กะทิ
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชาไทย
นมร้อน
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ใบชาไทย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เบสชาไทยเข้มข้น
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
120.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมกล้วยหอม
ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
120.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครัมเบิ้ลมะพร้าว
เนยจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำมันมะพร้าว
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
มะพร้าวแห้งป่น
/กรัม
12.0 กรัม
0%
ชอคโกแลต
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ฝอยทอง
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งครีมฮอน
-
ขนมปัง 400.0 กรัม
-
แป้งเค้ก บัวแดง 100.0 กรัม
-
ยีสต์แห้ง 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 70.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
ไข่ไก่เบอร์ 2 2.0 ฟอง
-
น้ำสะอาด 125.0 กรัม
-
นมข้นจืด 175.0 กรัม
-
เนยจืด 80.0 กรัม
-
สีผสมอาหารตามชอบ
ขั้นตอนการทำไส้ครีมใบเตย
-
ช็อกโกแลต 120.0 กรัม
-
กะทิ 70.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชาไทย
-
นมร้อน 100.0 กรัม
-
ใบชาไทย 15.0 กรัม
-
เบสชาไทยเข้มข้น 50.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 120.0 กรัม
-
นมข้นจืด 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมกล้วยหอม
-
ช็อกโกแลต 120.0 กรัม
-
นมสด 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครัมเบิ้ลมะพร้าว
-
เนยจืด 20.0 กรัม
-
น้ำมันมะพร้าว 5.0 กรัม
-
น้ำตาล 25.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.5 กรัม
-
แป้งเค้ก 40.0 กรัม
-
มะพร้าวแห้งป่น 12.0 กรัม
-
ชอคโกแลต 40.0 กรัม
-
ฝอยทอง 40.0 กรัม