ส่วนผสม
คร็อกเก็ตกะหรี่พัฟมันฝรั่งผักดอง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไส้แกงกะหรี่
เนยจืด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เห็ดรวม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงกะหรี่
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
1.0 กรัม
0%
มันฝรั่งต้มสุก หั่นเต๋า
/กรัม
70.0 กรัม
0%
พริกป่นเกาหลี
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผักดอง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แตงกวาดอง สับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำคร็อกเก็ตกะหรี่พัฟมันฝรั่งผักดอง
ขนมปังแผ่น
/กรัม
16.0 กรัม
0%
เกล็ดขนมปัง
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
น้ำมันสำหรับทอด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไส้แกงกะหรี่
-
เนยจืด 15.0 กรัม
-
เห็ดรวม 100.0 กรัม
-
ผงกะหรี่ 3.0 กรัม
-
น้ำมันงา 1.0 กรัม
-
มันฝรั่งต้มสุก หั่นเต๋า 70.0 กรัม
-
พริกป่นเกาหลี 0.5 กรัม
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 5.0 กรัม
-
ผักดอง 30.0 กรัม
-
แตงกวาดอง สับละเอียด 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำคร็อกเก็ตกะหรี่พัฟมันฝรั่งผักดอง
-
ขนมปังแผ่น 16.0 กรัม
-
เกล็ดขนมปัง 200.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
น้ำมันสำหรับทอด