ส่วนผสม
คัพเค้กป๊อปคอร์นครีมสตรอว์เบอร์รี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿304.38
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งคัพเค้ก
ไข่ไก่ เบอร์ 1
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
฿16
น้ำตาล
/กรัม
120.0 กรัม
0%
฿0
กลิ่นวานิลลา
/ลิตร
5.0 มิลลิลิตร
0%
฿1035
เนยละลาย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
฿0
แป้งเค้ก
/กรัม
120.0 กรัม
0%
฿0
นมสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
฿0
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
฿0
ขั้นตอนการทำวิปปิงครีมสตรอว์เบอร์รี
วิปปิ้งครีม
/กรัม
70.0 กรัม
0%
฿0
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
฿0
สีผสมอาหารสีแดง (สีแบบน้ำ)
/ลิตร
5.0 มิลลิลิตร
0%
฿8330
ขั้นตอนการทำคัพเค้กป๊อปคอร์นครีมสตรอว์เบอร์รี
เมล็ดข้าวโพดดิบสําหรับทําป็อปคอร์น 50 กรัม
/
0.0
0%
฿0
ช็อกโกแลตโคตติง รสสตรอว์เบอร์รี 150 กรัม
/
0.0
0%
฿0
เกล็ดน้ำตาลรูปหัวใจสีชมพู 15 กรัม
/
0.0
0%
฿0
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งคัพเค้ก
-
ไข่ไก่ เบอร์ 1 4 ฟอง
-
น้ำตาล 120 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5 มิลลิลิตร
-
เนยละลาย 50 กรัม
-
แป้งเค้ก 120 กรัม
-
นมสด 50 กรัม
-
ขั้นตอนการทำวิปปิงครีมสตรอว์เบอร์รี
-
วิปปิ้งครีม 70 กรัม
-
-
สีผสมอาหารสีแดง (สีแบบน้ำ) 5 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำคัพเค้กป๊อปคอร์นครีมสตรอว์เบอร์รี
-
เมล็ดข้าวโพดดิบสําหรับทําป็อปคอร์น 50 กรัม
-
ช็อกโกแลตโคตติง รสสตรอว์เบอร์รี 150 กรัม
-
เกล็ดน้ำตาลรูปหัวใจสีชมพู 15 กรัม