Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

สำหรับบัตเตอร์ครีม

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 350.0 กรัม
  • เนยขาว 300.0 กรัม
  • นมข้นหวาน 500.0 กรัม
  • กลิ่นนมเนย 2.0 ช้อนชา

สำหรับคัพเค้ก


รูปแบบการตกแต่งใหม่สำหรับคัพเค้กของคุณ

...

วิธีทำ

  1. สำหรับบัตเตอร์ครีม

    • ตี มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับเนยขาวด้วยหัวตีใบพัดโดยใช้ความเร็วปานกลางจนขึ้นฟู เป็นครีมขาว
    • ค่อยๆ เติมนมข้นหวานจนหมดตีต่อจนเข้ากันดี เติมกลิ่นนมเนย ตีพอเข้ากัน จึงนำไปใช้
  2. สำหรับคัพเค้ก


          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร