ส่วนผสม
คัพเค้กแฟนซี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿216000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับบัตเตอร์ครีม
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
350.0 กรัม
0%
เนยขาว
/กรัม
300.0 กรัม
0%
นมข้นหวาน
/กรัม
500.0 กรัม
0%
กลิ่นนมเนย
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
สำหรับคัพเค้ก
แป้งเค้ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงวานิลลา
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
0.7 ช้อนชา
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
190.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
190.0 กรัม
0%
E.C. 25K
/กรัม
15.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ไข่ไก่แช่เย็นจัด
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
?????? ????????????
/
0.0
0%
???????????? ????????????
/
0.0
0%
???????????
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับบัตเตอร์ครีม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 350.0 กรัม
-
เนยขาว 300.0 กรัม
-
นมข้นหวาน 500.0 กรัม
-
กลิ่นนมเนย 2.0 ช้อนชา
สำหรับคัพเค้ก
-
แป้งเค้ก 150.0 กรัม
-
โอวาเลท 15.0 กรัม
-
ผงวานิลลา 2.0 ช้อนชา
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 190.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 190.0 กรัม
-
E.C. 25K 15.0 กรัม
-
นมข้นจืด 25.0 กรัม
-
ไข่ไก่แช่เย็นจัด 4.0 ฟอง
-
?????? ????????????
-
???????????? ????????????
-
???????????