ส่วนผสม
ชีสเค้กมินิบอลแฟนซี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับช็อกบอลรสสับปะรด
เนื้อเค้กรสวานิลลา
/กรัม
140.0 กรัม
0%
สีผสมอาหารสีเหลือง
/ช้อนชา
0.0 ช้อนชา
0%
สำหรับช็อกบอลรสสตรอเบอร์รี
สเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.9 กิโลกรัม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
สีชมพูเล็กน้อย
/ช้อนชา
0.0 ช้อนชา
0%
สำหรับช็อกบอลรสส้ม
สีส้มเล็กน้อย
/ช้อนชา
0.0 ช้อนชา
0%
สำหรับชีสเค้ก
ครีมชีส
/กรัม
160.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
35.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/ฟอง
5.0 ฟอง
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
0.3 ช้อนชา
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
ไข่ขาว
/ฟอง
5.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
สำหรับตกแต่งหน้าชีสเค้ก
วิปครีมชนิดหวานที่ตีให้ขึ้นฟู
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับช็อกบอลรสสับปะรด
-
เนื้อเค้กรสวานิลลา 140.0 กรัม
-
สีผสมอาหารสีเหลือง
สำหรับช็อกบอลรสสตรอเบอร์รี
-
สีชมพูเล็กน้อย
สำหรับช็อกบอลรสส้ม
-
สีส้มเล็กน้อย
สำหรับชีสเค้ก
-
ครีมชีส 160.0 กรัม
-
นมข้นจืด 25.0 กรัม
-
นมสด 50.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 35.0 กรัม
-
ไข่แดง 5.0 ฟอง
-
แป้งเค้ก 75.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนชา
-
ไข่ขาว 5.0 ฟอง
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
สำหรับตกแต่งหน้าชีสเค้ก
-
วิปครีมชนิดหวานที่ตีให้ขึ้นฟู 150.0 กรัม