ส่วนผสม
ช็อกโกแลตคัพเค้กลาวา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีมวานิลลาอัญชัน
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
230.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
115.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นม
/มิลลิลิตร
15.0 มิลลิลิตร
0%
ดอกอัญชัน
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำร้อน
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำช็อกโกแลตคัพเค้กลาวา
เนยจืด
/กรัม
105.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง)
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
น้ำตาลขาว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ดาร์กโกโก้
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลตสำหรับตกแต่ง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
????????????????? ??????? 5 ??. (1 ???? 50 ????)
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีมวานิลลาอัญชัน
-
น้ำตาลไอซิ่ง 230.0 กรัม
-
เนยจืด 115.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
-
นม 15.0 มิลลิลิตร
-
ดอกอัญชัน 60.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำร้อน 100.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำช็อกโกแลตคัพเค้กลาวา
-
เนยจืด 105.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 3.0 ฟอง
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
-
น้ำตาลขาว 50.0 กรัม
-
ดาร์กโกโก้ 30.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 60.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.5 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
-
ช็อกโกแลตสำหรับตกแต่ง 15.0 กรัม
-
????????????????? ??????? 5 ??. (1 ???? 50 ????)