ส่วนผสม
ช็อกโกแลตนามะ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ช็อกโกแลตนามะ
ผงโกโก้สำหรับโรย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เจลาตินชนิดแผ่นแช่น้ำเย็นจัดจนนิ่ม
/แผ่น
5.0 แผ่น
0%
ดาร์กช็อกโกแลต
/กรัม
150.0 กรัม
0%
วิปปิ้งครีมชนิดจืด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ช็อกโกแลตนามะ
-
ผงโกโก้สำหรับโรย
-
เจลาตินชนิดแผ่นแช่น้ำเย็นจัดจนนิ่ม 5.0 แผ่น
-
ดาร์กช็อกโกแลต 150.0 กรัม
-
วิปปิ้งครีมชนิดจืด 200.0 กรัม