ส่วนผสม
ซาลาเปาชาร์โคลไส้พิซซ่า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเชื้อ
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
350.0 กรัม
0%
ยีสต์
/ช้อนชา
2.3 ช้อนชา
0%
น้ำตาล
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
275.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำแป้งโดว์
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
220.0 กรัม
0%
ผงชาโคล
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
น้ำตาล
/กรัม
110.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
0.8 ช้อนชา
0%
S.P.
/ช้อนชา
1.5 ช้อนชา
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เนยขาว
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่า
แฮมหั่นชิ้น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ไส้กรอกหั่นชิ้น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
พริกหวานสีเขียว สีแดง สีเหลืองหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ารวมกัน
/กรัม
200.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่หั่น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ออริกาโน
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกไทยดำบด
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
มอซซ่าเรลล่าชีสขูด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเชื้อ
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 350.0 กรัม
-
ยีสต์ 2.3 ช้อนชา
-
น้ำตาล 20.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 275.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำแป้งโดว์
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 220.0 กรัม
-
ผงชาโคล 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 110.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.8 ช้อนชา
-
S.P. 1.5 ช้อนชา
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
เนยขาว 60.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่า
-
แฮมหั่นชิ้น 300.0 กรัม
-
ไส้กรอกหั่นชิ้น 300.0 กรัม
-
พริกหวานสีเขียว สีแดง สีเหลืองหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ารวมกัน 200.0 กรัม
-
หอมหัวใหญ่หั่น 200.0 กรัม
-
ออริกาโน 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกไทยดำบด 2.0 ช้อนชา
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
มอซซ่าเรลล่าชีสขูด 300.0 กรัม