ส่วนผสม
ต้มจืดกะหล่ำปลียัดไส้หมูสับ (มุกมังกร)
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีการเตรียม น้ำซุป
น้ำสต็อก
/ลิตร
1.0 ลิตร
0%
กะหล่ำปลีหัวขนาดกลางคว้านไส้ออก
/หัว
2.0 หัว
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 ก
/ช้อนโต๊ะ
1.5 ช้อนโต๊ะ
0%
รากผักชี
/ราก
1.0 ราก
0%
แครอทหั่นชิ้น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เห็ดหอม
/ดอก
3.0 ดอก
0%
ต้นหอมหั่นท่อน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผักชีหั่นท่อน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
หมูสับปรุงรส
หมูสับ
/กรัม
250.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
4.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีการเตรียม น้ำซุป
-
น้ำสต็อก 1.0 ลิตร
-
กะหล่ำปลีหัวขนาดกลางคว้านไส้ออก 2.0 หัว
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 ก 1.5 ช้อนโต๊ะ
-
รากผักชี 1.0 ราก
-
แครอทหั่นชิ้น 20.0 กรัม
-
เห็ดหอม 3.0 ดอก
-
ต้นหอมหั่นท่อน 15.0 กรัม
-
ผักชีหั่นท่อน 15.0 กรัม
หมูสับปรุงรส
-
หมูสับ 250.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 3.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 4.0 กรัม