ส่วนผสม
ต้มยำทะเลน้ำใสเห็ดโคน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ
เห็ดโคน
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ปลากะพงหั่นชิ้น
/กรัม
150.0 กรัม
0%
กุ้ง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ปลาหมึก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
550.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ตะไคร้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ข่า
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกแห้งทอด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ใบกะเพรา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผักชี
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ
-
เห็ดโคน 80.0 กรัม
-
ปลากะพงหั่นชิ้น 150.0 กรัม
-
กุ้ง 100.0 กรัม
-
ปลาหมึก 100.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 550.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 10.0 กรัม
-
รากผักชี 2.0 กรัม
-
ตะไคร้ 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูด 3.0 กรัม
-
ข่า 8.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวน 15.0 กรัม
-
พริกแห้งทอด 5.0 กรัม
-
ใบกะเพรา 10.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 5.0 กรัม
-
ผักชี 5.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำปลา 15.0 กรัม