ส่วนผสม
ถุงทองลาบหมู พร้อมน้ำจิ้มไก่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำถุงทองลาบหมู
แป้งเปาะเปี๊ยะแผ่นเล็ก ขนาด 3x3 นิ้ว
/แผ่น
30.0 แผ่น
0%
ใบกุยช่าย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
หมูสับ
/กรัม
300.0 กรัม
0%
หอมแดงหั่นเต๋า
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่งซอย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ต้นหอม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
ข้าวคั่วป่น
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
7.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/ลิตร
1500.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มไก่
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชู
/กรัม
750.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
1500.0 กรัม
0%
รากผักชีแดงเม็ดเล็กหรือเม็ดใหญ่
/กรัม
120.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เกลือสมุทรป่น
/กรัม
45.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำถุงทองลาบหมู
-
แป้งเปาะเปี๊ยะแผ่นเล็ก ขนาด 3x3 นิ้ว 30.0 แผ่น
-
ใบกุยช่าย 50.0 กรัม
-
หมูสับ 300.0 กรัม
-
หอมแดงหั่นเต๋า 30.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่งซอย 30.0 กรัม
-
น้ำปลา 15.0 กรัม
-
ต้นหอม 30.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
ข้าวคั่วป่น 15.0 กรัม
-
พริกป่น 7.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 1500.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มไก่
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 15.0 กรัม
-
น้ำส้มสายชู 750.0 กรัม
-
น้ำตาล 1500.0 กรัม
-
รากผักชีแดงเม็ดเล็กหรือเม็ดใหญ่ 120.0 กรัม
-
กระเทียม 100.0 กรัม
-
เกลือสมุทรป่น 45.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 150.0 กรัม