Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุก

  • พริกขี้หนูสดสีแดง 80.0 กรัม
  • กระเทียมปลอกเปลือก 80.0 กรัม
  • หอมแดง 20.0 กรัม
  • รากผักชี 20.0 กรัม
  • น้ำกระเทียมดอง 80.0 กรัม
  • เนื้อกระเทียมดอง 40.0 กรัม
  • มะม่วงสุกพอดี 200.0 กรัม
  • น้ำปลา 300.0 กรัม
  • น้ำตาล 180.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม

วิธีทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุก อร่อยเด็ดรสจัดจ้าน กินกับอะไรก็อร่อย เพิ่มมูลค่าให้อาหารทะเลด้วยน้ำจิ้มเลิศรส ดูสูตรเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุก

    • นำพริกขี้หนูสดสีแดง กระเทียมปอกเปลือก หอมแดง รากผักชี น้ำกระเทียมดอง เนื้อกระเทียมดอง เนื้อมะม่วงสุก น้ำปลาแท้ น้ำตาลทราย ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์และผงรสมะนาว ตราคนอร์ใส่ลงในเครื่องปั่นไฟฟ้าและปั่นผสมให้พอละเอียดเข้ากันดี
    • ชิมรส นำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุกแช่เย็นพักไว้
  2. เคล็ดลับการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่มะม่วงสุก

    • ถ้าจะให้น้ำจิ้มสีสวยขึ้นให้ใช้พริกขี้หนูสีแดงและพริกชี้ฟ้าสีส้มอย่างละครึ่ง
    • สามารถใช้ผลไม้อื่นๆ ตามฤดูกาลได้ เช่น สับปะรด แอปเปิ้ลเขียวแดง สตรอว์เบอร์รี ระกำ ตะลิงปลิง มะดัน เป็นต้น

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร