ส่วนผสม
น้ำจิ้มลูกชิ้นยืนกินสูตรพริกแห้งคั่ว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿700.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มลูกชิ้นยืนกินสูตรพริกแห้งคั่ว
พริกแดงซอย หั่นท่อนเล็ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
กระเทียมจีน ปอกเปลือก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
หอมแดง ปอกเปลือก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
60.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำสะอาดใช้ผสมแป้งข้าวโพด
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำมันถั่วเหลือง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกแห้งจินดา
/กรัม
70.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มลูกชิ้นยืนกินสูตรพริกแห้งคั่ว
-
พริกแดงซอย หั่นท่อนเล็ก 150.0 กรัม
-
กระเทียมจีน ปอกเปลือก 100.0 กรัม
-
หอมแดง ปอกเปลือก 100.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 1000.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 60.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 50.0 กรัม
-
น้ำสะอาดใช้ผสมแป้งข้าวโพด 70.0 กรัม
-
น้ำมันถั่วเหลือง 30.0 กรัม
-
พริกแห้งจินดา 70.0 กรัม
-
หอมแดง 20.0 กรัม