ส่วนผสม
น้ำพริกกะปิ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำพริกกะปิ
พริกขี้หนูสวน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียม ปอกเปลือก
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กะปิ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
มะเขือพวง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำพริกกะปิ
-
พริกขี้หนูสวน 15.0 กรัม
-
กระเทียม ปอกเปลือก 15.0 กรัม
-
กะปิ 30.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 15.0 กรัม
-
น้ำปลา 15.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
-
มะเขือพวง 15.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 30.0 กรัม