ส่วนผสม
น้ำพริกมะขามป้อมปลาแห้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำพริกมะขามป้อมปลาแห้ง
มะขามป้อม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ปลาช่อนแห้ง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กะปิ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/
15.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำพริกมะขามป้อมปลาแห้ง
-
มะขามป้อม 150.0 กรัม
-
ปลาช่อนแห้ง 100.0 กรัม
-
กะปิ 10.0 กรัม
-
หอมแดง 20.0 กรัม
-
กระเทียม 20.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวน 15.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 15.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม