Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

น้ำมะนาว

  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 ช้อนชา
  • เกลือป่น 0.2 กรัม
  • น้ำเชื่อม 40.0 มิลลิลิตร
  • น้ำเปล่า 120.0 มิลลิลิตร
  • น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์

ควบคุมคุณภาพความเปรี้ยวให้คงที่

...

วิธีทำ

  1. น้ำมะนาว

    • ผสมผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์กับน้ำสะอาด ในแก้วขนาด 16 ออนซ์ จนส่วนผสมละลายเข้ากัน
    • ใส่น้ำเชื่อมสำเร็จรูป และเกลือป่น คนผสมอีกครั้ง จนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน
    • ใส่นำแข็งจนเต็มแก้ว
    • เคล็ดลับ:ผงมะนาว(คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ
         
         ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
         ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
     
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร