Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำบราวนี่คริสต์มาส

ขั้นตอนการตกแต่งหน้าซานต้า

ขั้นตอนการตกแต่งหน้าต้นคริสต์มาส


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนู บราวนี่คริสต์มาส

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำบราวนี่คริสต์มาส

    • ใส่แป้งสาลี ผงโกโก้ ดาร์กช็อกโกแลต เนยจืดละลาย ไข่ไก่ เกลือป่น และ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในชาม คนให้เข้ากัน
    • เทส่วนผสมทั้งหมดลงในพิมพ์อบขนม ขนาด 1 ปอนด์ เกลี่ยหน้าให้เรียบ นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 175 องซาเซลเซียส ประมาณ 25 นาที
    • นำออกจากเตาอบ พักให้เย็น จากนั้นตัดบราวนี่ให้เป็น 2 ชั้น แล้วตัดแบ่งเป็นรูปสามเหลี่ยม จำนวน 16 ชิ้น
    • ตัดแบ่งครึ่งบราวนี่แต่ละชิ้นให้เป็น 2 ชั้น ทา แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงไป แล้วนำบราวนี่อีกชิ้นที่ตัดไว้มาวางประกบด้านบน 
  2. ขั้นตอนการตกแต่งหน้าซานต้า

    • ใส่บัตเตอร์ครีม กลิ่นวานิลลา และนมข้นหวาน ลงในชาม ตีให้เข้ากันจนขึ้นฟู แล้วนำไปใส่ถุงบีบ
    • ใช้บัตเตอร์ครีม และ แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ วาดเป็นใบหน้าและหมวกซานตาคลอส เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
  3. ขั้นตอนการตกแต่งหน้าต้นคริสต์มาส

    • ใส่บัตเตอร์ครีม กลิ่นวานิลลา สีผสมอาหารสีเขียว และนมข้นหวาน ลงในชาม ตีให้เข้ากันจนขึ้นฟู แล้วนำไปใส่ถุงบีบ
    • ใช้บัตเตอร์ครีมสีเขียว และ แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ วาดเป็นต้นคริสต์มาส แล้วตกแต่งด้วยเยลลี่ เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ

  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร