ส่วนผสม
บราวนี่คริสต์มาส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำบราวนี่คริสต์มาส
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงโกโก้ ชนิดสีเข้ม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ดาร์กช็อกโกแลต
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เนยจืดละลาย
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.5 กรัม
0%
น้ำตาลทรายแดง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
1.5 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 1
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการตกแต่งหน้าซานต้า
บัตเตอร์ครีม
/
30.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นมข้นหวาน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการตกแต่งหน้าต้นคริสต์มาส
บัตเตอร์ครีม
/
30.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นมข้นหวาน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
สีผสมอาหาร สีเขียว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เยลลี่ เม็ดเล็ก สีแดง สีเขียว
/ลูก
4.0 ลูก
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำบราวนี่คริสต์มาส
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 150.0 กรัม
-
ผงโกโก้ ชนิดสีเข้ม 50.0 กรัม
-
ดาร์กช็อกโกแลต 100.0 กรัม
-
เนยจืดละลาย 200.0 กรัม
-
เกลือป่น 1.5 กรัม
-
น้ำตาลทรายแดง 150.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 1 2.0 ฟอง
ขั้นตอนการตกแต่งหน้าซานต้า
-
บัตเตอร์ครีม 30.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
-
นมข้นหวาน 30.0 กรัม
ขั้นตอนการตกแต่งหน้าต้นคริสต์มาส
-
บัตเตอร์ครีม 30.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
-
นมข้นหวาน 30.0 กรัม
-
สีผสมอาหาร สีเขียว 15.0 กรัม
-
เยลลี่ เม็ดเล็ก สีแดง สีเขียว 4.0 ลูก