Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำบราวนี่


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของบราวนี่ เมนูขนมเบเกอรี่ยอดนิยมกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำบราวนี่

    • ร่อนแป้งอเนกประสงค์ ผงโกโก้ผงฟู สูตรดับเบิ้ลแอ็คติ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์และเกลือเข้าด้วยกัน พักไว้
    • นำน้ำตาลทรายกับน้ำตาลทรายแดงเทผสมรวมกันในอ่างผสม
    • ละลายเนยสดกับดาร์กช็อคโกแลตให้เข้ากัน เทใส่น้ำตาลทรายและน้ำตาลทรายแดงที่ผสมรอไว้ในอ่างผสม
    • ใช้ตะกร้อมือคนส่วนผสม จากนั้นใส่ไข่ทั้งฟอง ไข่แดง และกลิ่นวานิลาลงไปผสมจนเข้ากัน
    • จากนั้นใส่ส่วนผสมของแห้งที่ร่อนไว้แล้วลงไป คนตะล่อมจนส่วนผสมเข้ากัน
    • เทลงพิมพ์ที่ปูด้วยกระดาษไขทาเนยขาวอยู่ เทใส่พิมพ์ให้ทั่ว ปาดให้เท่ากัน โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์
    • นำเข้าอบ 15-20 นาที เมื่อสุกแล้วนำออกจากเตา พักบนตะแกรง
    • พักให้เย็นสนิท แล้วจึงนำมาตัด เพื่อจัดเสิร์ฟบราวนี่

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร